หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส เพิ่มมูลค่าให้สถานประกอบการ เจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย

พิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส

พิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส

หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส เพิ่มมูลค่าให้สถานประกอบการ เจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย

หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส เป็นเรื่องของเทคนิคในการผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำสติ๊กเกอร์ pvc ที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดมาใช้ต่อยอดและพัฒนาจนกลายมาเป็นสติ๊กเกอร์หมึกขาว ซึ่งไม่เพียงแค่ สติ๊กเกอร์ pvc เท่านั้นที่ ร้านพิมพ์หมึกขาว สั่งผลิตขึ้นมา พบว่า ยังมีสติ๊กเกอร์อีก 2 ชนิดที่สามารถพิมพ์หมึกขาวลงบนสติ๊กเกอร์ จนสร้างความโดดเด่นให้สถานประกอบการ อีกทั้งยังทำให้ สติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบ ถูกปรับและพัฒนาให้การใช้งานนั้น เพิ่มมูลค่าให้สถานประกอบการมากยิ่งขึ้นดังต่อไปนี้

อันดับ 1 ด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
ร้านพิมพ์หมึกขาว
ร้านพิมพ์หมึกขาว

หมึกขาวกระจก พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ชนิดไหนได้บ้าง

โดยทั่วไปแล้ว คำว่า พิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส ก็คือการนำสติ๊กเกอร์ pvc มาพิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ เราถึงเรียกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ว่า สติ๊กเกอร์หมึกขาว ทว่า ไม่เพียงแค่สติ๊กเกอร์ pvc เท่านั้นที่เหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์หมึกขาว แม้แต่สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงและสติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์หมึกขาวก็นำมาผลิตสติ๊กเกอร์หมึกขาวได้ด้วยเช่นเดียวกัน รายละเอียดเป็นอย่างไร ติดตามอ่านกันได้เลย

  • สติ๊กเกอร์ฝ้า สีของสติ๊กเกอร์ฝ้ามีสีขาวขุ่น มาพร้อมกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ นิยมใช้บังตาเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการ ซึ่งแสงจากภายนอก ก็ยังคงส่องทะลุมาถึงภายในสถานประกอบการได้อย่างปกติ โดยนำมาติดผนังกระจกเสียเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ถือได้ว่า ค่อนข้างมีความทนทานอยู่พอสมควร โดยเฉพาะความชื้นรวมถึงความร้อน ซึ่งก็ตกแต่งผนังหน้าร้านได้ด้วย โดยเพิ่มมูลค่า  พิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ฝ้า ที่นอกจากบังตาจากบุคคลภายนอก ยังทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เหมาะสมนำมาติดกระจกเพื่อโฆษณาสินค้า ทำให้ผู้คนรู้จักสถานประกอบการมากขึ้น และรู้ว่า จำหน่ายสินค้าประเภทใด เป็นต้น
  • สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  ถ้าสติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์หมึกขาวได้ มีหรือสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงจะไม่สามารถพิมพ์หมึกขาวไม่ได้ แม้จะแบ่งประเภทสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงออกเป็น เกรดคอมเมอเชียลและเกรดสำหรับทำป้ายจราจรรวมถึงติดท้ายรถบรรทุกเป็นต้น แต่ก็ยังนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดผนังกระจกได้เช่นเดียวกัน โดยเกรดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่นำมาพิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ได้แก่ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง คอมเมอเชียลเกรด เพราะหลังจากพิมพ์หมึกขาวลงบนสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไปแล้ว คุณสมบัติการใช้งานเหมือน พิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส ติดกระจกร้าน สามารถโปรโมทและกระตุ้นการซื้อสินค้าได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะนำมาเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย พบว่า ค่อนข้างได้ผลพอสมควร
ร้านพิมพ์หมึกขาว
ร้านพิมพ์หมึกขาว

หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส ทำไมพิมพ์หมึกขาวลงบนสติ๊กเกอร์ PVC

แม้ว่าสติ๊กเกอร์ฝ้าและสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงพิมพ์หมึกขาวได้ ทว่า สติ๊กเกอร์ pvc ก็ยังเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมมากที่สุดผลิตสติ๊กเกอร์หมึกขาว เป็นเพราะอะไร คำตอบที่ทุกคนอยากรู้ มีอยู่ในบทความเรียบร้อยแล้ว

  1. สติ๊กเกอร์ pvc มี 2 แบบ แบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์ pvc ใสด้านและสติ๊กเกอร์ pvc ใสเงา ซึ่งทำให้ เมื่อนำมาพิมพ์หมึกขาว จะทำให้ การใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์เพิ่มขึ้น ยกตัวอย่าง ต้องการพิมพ์หมึกขาวติดกระจก PVC ใส INK WHITE ควรเลือกสติ๊กเกอร์ pvc ใสเงา เพราะหลังจากพิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ pvc ใสเงาไปแล้ว สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ดูมีมูลค่าเพิ่มมากยิ่งขึ้น หลังจากผลิตสติ๊กเกอร์และนำมาตกแต่งสถานประกอบการ ก็ยิ่งช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์หมึกขาวที่ผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ pvc ใสเงา เป็นสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจกที่ดีที่สุด เพราะสร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับผนังกระจก ทำให้ ทุกครั้งที่พิมพ์โลโก้ร้านหรือข้อมูลสินค้า กลับคมชัดและสวยงามกว่าแบบอื่น จนทำให้สถานประกอบการดูพรีเมียม
  2. ความทนทานของสติ๊กเกอร์ pvc จุดเด่นสติ๊กเกอร์หมึกขาว ทำเพื่อแก้ปัญหาโลโก้ร้านรวมถึงข้อมูลสินค้ากลืนหายไปกับบรรยากาศภายในร้าน ทว่า ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ กลับต้องอยู่หน้าร้าน เพราะเป็นจุดที่ผู้คนเดินผ่าน ทำให้ จำเป็นเลือกวัสดุที่มีความทนทานและสวยงาม ดังนั้น สติ๊กเกอร์ pvc ถึงเป็นตัวเลือกที่ดี เหมาะสมนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว มากที่สุดแล้ว ซึ่งความทนทานที่ว่า เมื่อติดกระจก ก็จะทำให้ ตัวสติ๊กเกอร์ทนทุกสภาวะอากาศรวมถึงรอยขีดข่วนต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ดังนั้น ถึงยังไง ก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ pvc พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว

พิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส ข้อดีสติ๊กเกอร์ pvc ผลิตสติ๊กเกอร์หมึกขาวดีในเรื่องความทนทานของสติ๊กเกอร์ที่มาพร้อมความโดดเด่นของสถานประกอบการที่นำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก และนอกจากสติ๊กเกอร์ pvc ที่สามารถผลิตสติ๊กเกอร์หมึกขาว แม้แต่สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรวมถึงสติ๊กเกอร์ฝ้าก็เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ควรนำมาผลิตสติ๊กเกอร์หมึกขาวได้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งทำให้การใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ทบเท่าทวีคูณมากยิ่งขึ้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว