พิมพ์หมึกขาวติดผนัง

อันดับ 1 ด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
ร้านพิมพ์หมึกขาว
ร้านพิมพ์หมึกขาว

พิมพ์หมึกขาวติดผนัง เพิ่มความพรีเมียมให้สถานประกอบการ เริ่มต้นที่อาร์ทปริ้นท์ จำกัด

พิมพ์หมึกขาวติดผนัง วิธีเลือกสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับผนังสถานประกอบการ ให้ดูว่า เป็นสถานประกอบการประเภทใด ? จากนั้นถึงค่อยเลือกวัสดุให้ตรงกับการใช้งาน เริ่มจาก เหตุใดถึงเลือกสติ๊กเกอร์หมึกขาวตกแต่งโรงแรม ตามด้วย สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ดีกว่าวอลเปเปอร์อย่างไร ? ทั้งนี้เพราะ ความนิยมที่เจ้าของร้านรวมถึงเจ้าของบ้านหันมาสั่งสติ๊กเกอร์หมึกขาวติดผนัง มีปริมาณเพิ่มขึ้น ? หัวข้อถัดมา นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม ซึ่งถ้าติดตามอ่าน ก็จะรู้เองว่า สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมคืออะไร ? แบบไหนเรียกว่าสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม และหัวข้อสุดท้าย จะตกแต่งผนังออฟฟิศทั้งที ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ?

พิมพ์หมึกขาวติดผนังตกแต่งโรงแรม  ทำไมต้องเป็นสติ๊กเกอร์ฝ้าหมึกขาว

พลาสติกที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ฝ้า ได้แก่ พลาสติกที่ชื่อว่า “โพลีไวนิลคลอไรด์” ทำให้สติ๊กเกอร์ฝ้ามีคุณสมบัติทนทั้งความร้อน จนนำมาติดกระจกหน้าร้าน รวมถึงทนความชื้นกระทั่งเห็นว่าเหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ฝ้าติดประตูห้องน้ำ ล่าสุด จะเห็นได้ว่า ร้านสติ๊กเกอร์หมึกขาว ได้เพิ่มคุณค่าให้กับสติ๊กเกอร์ฝ้า โดยการพิมพ์หมึกสีขาวติดกระจก จนทำให้ ผู้ประกอบการค่อนข้างพอใจ แต่จะเป็นเรื่องไหนบ้าง ? แอดมินเตรียมคำตอบเอาไว้แล้ว ทำไมถึงนำสติ๊กเกอร์ฝ้าหมึกขาวผลิต สติ๊กเกอร์ติดประตูกระจก รวมถึง สติ๊กเกอร์ฝ้าติดผนังกระจกโรงแรม ดังต่อไปนี้

  • ลดความเข้มข้นของแสงแดด ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งข้อดีของสติ๊กเกอร์ฝ้าเลยก็ว่าได้ เพราะการติด สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท  รวมถึง สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลายสวย ๆ ภายหลังติดผนังกระจกไปแล้ว ช่วยลดความเข้มข้นของแสงแดดได้อย่างแท้จริง ทำให้ หลังจากติดกระจกไปแล้ว ยังได้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ถึงหลายข้อด้วยกัน ทั้ง พรางความร้อน ลดการมองเห็น รวมถึง นำมาประชาสัมพันธ์โรงแรม ทำให้สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์หมึกขาว สามารถเสริมภาพลักษณ์ให้สถานประกอบการได้ไม่ยากเลย
  • เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้า วัตถุประสงค์ พิมพ์หมึกขาวติดผนังแผ่นใหญ่ ตกแต่งผนังกระจกโรงแรม เกิดขึ้นเพราะ ต้องการเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการ ซึ่งถือได้ว่า เป็นจุดเด่นของสติ๊กเกอร์ฝ้าเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์ฝ้าถูกผลิตเพื่อพรางการมองเห็นให้เหลือเพียงเงาลาง ๆ ของผู้คนที่อยู่ด้านนอกเท่านั้น ทำให้ สถานที่อย่างโรงแรม ที่ถือได้ว่า เป็นที่พักขนาดใหญ่ จำเป็นต้องให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของผู้มาพักผ่อน ในขณะเดียวกัน ก็ต้องการที่จะประชาสัมพันธ์โรงแรมโดยพิมพ์ข้อความรวมถึงโลโก้โรงแรมบนสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดผนังกระจกตรงบริเวณด้านหน้าโรงแรม ทุกครั้งที่ผู้คนแวะมา ก็จะเกิดความเชื่อมั่นในโรงแรมอีกทั้ง ยังเป็นการย้ำเตือน ทำให้จำชื่อโรงแรมได้อย่างแท้จริง ดังนั้น สติ๊กเกอร์ฝ้าถึงนำมาพิมพ์หมึกขาวเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับสติ๊กเกอร์ฝ้าถึง 2 เท่า ทั้งพรางการมองเห็นแต่ก็สามารถประชาสัมพันธ์โรงแรมไปด้วยพร้อมกัน

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊เกอร์ติดปูนด้วยหมึกขาว

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์หมึกขาว

ผลงานนอกเหนือจะติดผนังแล้ว ยังสามารถติดกระจกได้ดังนี้

พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ ดีกว่าวอลเปเปอร์อย่างไร

ระหว่างสติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์กับวอลเปเปอร์ติดผนัง มีความแตกต่างกัน โดยสติ๊กเกอร์ทำมาจากพลาสติก pvc ในขณะที่วอลเปเปอร์ทำมาจากกระดาษความหนาพิเศษ ทำให้ ถ้าว่าด้วยความทนทาน สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์มีความทนทานมากกว่าวอลเปเปอร์ อันเป็นผลมาจาก สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ผลิตมาจากพลาสติก ย่อมทนทานมากกว่ากระดาษที่นำมาทำวอลเปเปอร์ ดังนั้น หัวข้อนี้ มาดูว่า สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ดีกว่าวอลเปเปอร์อย่างไรกันบ้าง ?

  1. เลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับรูปแบบร้าน มาในรูปแบบของ สติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ หรือ เป็นการทำตามแบบที่ผู้สั่งสติ๊กเกอร์ต้องการ ทั้งนี้เพราะ สถานประกอบการแต่ละแห่ง มีรูปแบบร้านที่แตกต่างกันออกไป บางแห่งเน้นสถานประกอบการสไตล์ลอฟท์ ในขณะเดียวกัน แนวโมเดิร์น ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่เจ้าของร้านทุกคนชอบ เพราะฉะนั้น จะตกแต่งผนังภายในร้านทั้งที ไม่ว่าจะเป็นผนังกระจกหรือผนังปูน สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าวอลเปเปอร์ โดย ร้านพิมพ์หมึกขาวแผ่นใหญ่ เลือกวัสดุ ตัดสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ให้เข้ากับผนัง ยกตัวอย่าง ต้องการผลิต สติ๊กเกอร์ติดผนังกระจกงานภายนอก ควรเลือก พิมพ์หมึกขาวกระจก ทดแทนวอลเปเปอร์ติดกระจก ก็ช่วยทำให้ผนังกระจกสวยเช่นเดียวกัน
  2. เลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ให้ตรงกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้มากกว่า ก่อนอื่นต้องรู้ความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายก่อน ยกตัวอย่าง ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เป็นเด็ก จะตกแต่งร้านดึงดูดลูกค้าดังกล่าว ควรเน้นผลิต สติ๊กเกอร์การ์ตูน ตกแต่งผนังภายในภายนอกร้านไปพร้อมกับโทนสีหวาน ๆ เพียงเท่านี้ ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เป็นเด็กก็อยากแวะมาที่ร้าน ในขณะเดียวกัน ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เป็นวัยรุ่น ควรเลือก ลวดลายสติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ ที่ดูทันสมัย แตกต่างและดูมีความคิดสร้างสรรค์ ก็จะดึงดูดลูกค้ากลุ่มดังกล่าวได้มากกว่าติดวอลเปเปอร์ที่มีข้อจำกัดในเรื่องของ ลวดลายต่าง ๆ

เครื่องพิมพ์หมึกขาวที่บริษัทเรามีให้บริการดังนี้ **พรีเมียมทุกตัว

พิมพ์หมึกขาวเกรดพรีเมียม By อาร์ทปริ้นท์
พิมพ์หมึกขาวเกรดพรีเมียม By อาร์ทปริ้นท์
พิมพ์หมึกขาวเกรดพรีเมียม By อาร์ทปริ้นท์

บริษัทพิมพ์หมึกขาวเกรดพรีเมียม คืออะไร มีแนวทางในการทำสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมอย่างไร

จะตกแต่งผนังด้วยสติ๊กเกอร์ บางครั้งอยู่ที่งบประมาณ ซึ่งถ้าใครได้ตั้งงบประมาณตกแต่งร้านด้วยสติ๊กเกอร์เอาไว้สูง ก็สามารถสั่งสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมได้ โดยใช้วิธี พิมพ์หมึกขาวติดผนัง ก็ทำให้ผนังสถานประกอบการดูโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ยากแล้ว ดังนั้น หัวข้อนี้ ดูว่า แนวทางในการผลิตสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม ร้านสติ๊กเกอร์มีแนวทางในการเลือกสติ๊กเกอร์อย่างไรกันบ้าง ดังต่อไปนี้

  1. เลือกความทนทานของสติ๊กเกอร์ นิยามของคำว่า “พรีเมี่ยม” หมายถึง สินค้าหรือสิ่งของที่มีคุณภาพ เมื่อนำมาใช้กับสติ๊กเกอร์ ย่อมหมายถึง สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพสูง ดังนั้น การจะผลิตสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม ทาง ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์หมึกขาว จะเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีความทนทานสูง ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์กันน้ำ รวมถึง สติ๊กเกอร์ทนความร้อน ถึงนำมาผลิตสติ๊กเกอร์พรีเมียมได้ โดยมากแล้วทำมาจากสติ๊กเกอร์ที่มีส่วนผสมของโพลีไวนิลคลอไรด์ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ pvc สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ฝ้าและสติ๊กเกอร์ซีทรู ซึ่งสติ๊กเกอร์ทั้งหมดที่แอดมินกล่าวถึง ทำมาจากพลาสติกประเภทเดียวกัน เพราะฉะนั้น จะนำสติ๊กเกอร์มาทำสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม เป็นเรื่องที่ทำได้จริงและมีความเป็นไปได้สูงที่จะไปเพิ่มมูลค่าให้สถานประกอบการ
  2. กาวรองหลังสติ๊กเกอร์ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยนำมาสู่การผลิตสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม เพราะนอกจากสติ๊กเกอร์จะมีความทนทานแล้ว ก็ยังต้องเลือกกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพด้วยเช่นเดียวกัน เพื่อที่ว่า เมื่อนำมาติดกระจก สติ๊กเกอร์สามารถยึดเกาะกับผนังได้อย่างแน่นหนา ไม่ปลิวหลุดหายไปไหน ทำให้ ร้านสติ๊กเกอร์จำเป็นต้องเลือกกาวรองหลังของบริษัท 3m ก็จะทำให้สติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น เป็นสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม ซึ่งกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ เลือกจากการใช้งาน เช่น จะใช้งานชั่วคราวหรือถาวร ถึงเลือกกาวรองหลังได้ว่า ควรทำมาจากกาวรองหลังชนิดใด ? โดยที่ยังคงทำมาจากแบรนด์ 3m
  3. ผิวของสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็น 2 แบบ ประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ใสผิวด้านและสติ๊กเกอร์ใสผิวเงา ซึ่งการจะทำให้ร้านดูพรีเมียม ก็ควรต้องเลือกสติ๊กเกอร์ใสเงา แล้วนำมาปริ๊นท์หมึกขาว ก็จะช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์ดูพรีเมียมขึ้นมาได้เช่นเดียวกัน ดังนั้น ใครที่ต้องการสั่งสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม ควรบอกร้านสติ๊กเกอร์ไปแต่เนิ่น ๆ เพื่อที่ว่า ร้านสติ๊กเกอร์จะได้เลือกวัสดุ กาวรองหลัง รวมถึงผิวสติ๊กเกอร์ นำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม ก็จะได้สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมมาใช้งานแล้ว

นอกจากปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ใสรองหมึกขาว แม้แต่ พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองหรือพิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน ก็นำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมได้เช่นเดียวกัน เมื่อนำมาตกแต่งกระจกหน้าร้าน ทำให้ร้านดูพรีเมียมได้ไม่ยาก จนนำมาสู่การเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ในที่สุด มีหรือจะไม่สามารถเพิ่มยอดจำหน่ายสินค้าให้กับร้านไม่ได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว

พิมพ์หมึกขาวติดผนังตกแต่งออฟฟิศ ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

สถานที่ตั้งของออฟฟิศ มีหลายแบบ บางคนหาทำเลสำหรับดำเนินกิจการโดยการซื้ออาคารพาณิชย์มือ 2 เพราะสามารถเลือกทำเลได้มากกว่าอีกทั้งราคายังไม่แพง เพียงแค่สั่งสติ๊กเกอร์มารีโนเวทอาคารมือ 2 ก็เปิดบริการได้แล้ว หรือในบางกลุ่ม เลือกที่จะทำสัญญากับผู้ให้บริการเช่าพื้นที่สำหรับทำกิจการตามอาคารสูงขนาดใหญ่ต่าง ๆ ดำเนินการเปิดกิจการ แต่ไม่ว่า จะมาในรูปแบบไหนก็ตาม สิ่งที่เหมือนกันก็คือ การเลือกวัสดุตกแต่งออฟฟิศ โดยเฉพาะตรงบริเวณหน้าออฟฟิศ ควรต้องประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ? ถ้าวัสดุที่เลือกมานั้น ทำมาจาก  สติ๊กเกอร์รองน้ำหมึกขาว

  • สติ๊กเกอร์ข้อความ ข้อความมีความสำคัญกับบริษัทเป็นอย่างมาก นิยมพิมพ์ข้อความลงบนสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาใช้บอกผู้คนให้รู้ชื่อบริษัท วันเวลาทำการ รวมถึงช่องทางติดต่อต่าง ๆ จนไปสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นกับผู้พบเห็นข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะ พิมพ์หมึกขาวตัวอักษรตกแต่งผนัง หรือวิธีอื่น แต่ถ้านำมาติดผนังกระจกหน้าออฟฟิศ ข้อความที่เห็น มีผลต่อลูกค้า กระทั่งเชื่อใจในสถานประกอบการ ทำให้มั่นใจได้ว่า สถานประกอบการที่ตัวเองกำลังดีลงานด้วย มีอยู่จริงและตรวจสอบได้ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ข้อความทุกขนาดที่นำมาติดผนังกระจกหน้าออฟฟิศถึงค่อนข้างสำคัญ ดังนั้น ตัวอักษรที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ข้อความ ควรออกแบบสติ๊กเกอร์ตัวอักษรขึ้นมาใหม่โดยยึดหลักการที่ว่า ต้องออกแบบให้เข้ากับสินค้า รวมถึง การนำฟอนต์สำเร็จรูปมาใช้งาน โดยนำฟอนต์ดังกล่าวพิมพ์บนสติ๊กเกอร์ได้เลย โดยไม่ต้องกลัวว่าจะผิดกฎหมายหรือเปล่า ? เพราะเป็นฟอนต์แจกฟรี ใครก็ใช้งานได้ แตกต่างจากการออกแบบฟอนต์ขึ้นมาใหม่ ซึ่งถ้าบังเอิญไปซ้ำกับคนอื่น อาจสร้างปัญหาได้ ดังนั้น จ้างร้านสติ๊กเกอร์ ออกแบบสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือ ถือได้ว่า มีความปลอดภัยสูงมากที่สุดแล้ว
  • โลโก้บริษัท ค่อนข้างสำคัญกับองค์กรเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพราะ โลโก้บริษัทจะแสดงถึงสัญลักษณ์ของบริษัท เป็นตัวแทนผู้ประกอบการ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างการจดจำที่ดีให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการ ดังนั้น หลังจากออกแบบโลโก้บริษัทเรียบร้อยกระทั่งพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์หมึกขาวหรือสติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์หมึกขาว เมื่อนำมาติดผนังกระจกหน้าร้าน ก็จะช่วยทำให้ ผู้คนจำบริษัทได้มากขึ้น ซึ่งในไม่ช้า เมื่อคนจดจำได้มากขึ้น บริษัทจะสร้างแบรนด์ได้เอง ดังนั้น จะตกแต่งกระจกด้วยออฟฟิศ ต้องประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ข้อความพร้อมโลโก้บริษัท ก็จะทำให้ ผู้คนเกิดความเชื่อมั่นในกิจการของเราเพิ่มมากขึ้นไปโดยปริยาย ซึ่งก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาติดกระจก ก็จะเสริมภาพลักษณ์ให้สถานประกอบการได้ไม่ยากเอง

พิมพ์หมึกขาวติดผนัง เหตุผลที่นำสติ๊กเกอร์ฝ้าตกแต่งผนังโรงแรม ประกอบไปด้วย ต้องการเพิ่มความเป็นส่วนตัวรวมถึงพรางความร้อนให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการพักภายในโรงแรมโดยเพิ่มความโดดเด่นให้สติ๊กเกอร์ สั่งพิมพ์หมึกขาวลงบนสติ๊กเกอร์ ซึ่งเดี๋ยวนี้สถานประกอบการทุกแห่งนิยมติดสติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์มากกว่าวอลเปเปอร์เพราะสามารถเลือกลวดลายให้เข้ากับสินค้าและบริการได้มากกว่าวอลเปเปอร์ที่มีข้อจำกัดในเรื่องของลวดลายบนวอลเปเปอร์ ในส่วนของสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม ก็คือสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติทนความร้อนและความชื้น มีผิวสติ๊กเกอร์ที่สวยงามรวมถึงกาวรองหลังที่มีคุณภาพ และข้อสุดท้าย สติ๊กเกอร์ติดออฟฟิศ ประกอบไปด้วย ไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษรและภาพกราฟฟิคที่มีความเกี่ยวข้องกับบริษัทถึงทำให้สถานประกอบการโดดเด่น ผู้คนจดจำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว