ปริ้นตัวอักษรสีขาว

อันดับ 1 ด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
ร้านพิมพ์หมึกขาว
ร้านพิมพ์หมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

รับพิมพ์หมึกขาว ครบวงจร ติดรถ กระจก ฉลากสินค้า

ปริ้นตัวอักษรสีขาว ขยายภาพประกอบ สื่อสารได้ดี ลูกค้าสนใจ

ปริ้นตัวอักษรสีขาว สติ๊กเกอร์ใสมีหลายเกรด ทั้งสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป อย่างสติ๊กเกอร์ pp และสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว ที่ถือได้ว่าเป็นสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม ดังนั้น มาดูว่า ข้อดีสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมมีอะไรบ้าง ? รวมถึง รูปแบบตัวอักษรสีขาว นำมาทำในรูปแบบไหน ? เชื่อว่า หลายคนอาจมองข้าม เพราะมัวไปให้ความสำคัญกับภาพประกอบสินค้า ทว่าแท้ที่จริง ตัวอักษรก็สำคัญ โดยแอดมินได้แบ่งรูปแบบตัวอักษรสีขาวเอาไว้ 3 รูปแบบ ในขณะเดียวกัน กรณี วัตถุประสงค์ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ทำขึ้นมาด้วยเหตุผลใดบ้าง ? อีกหนึ่งหัวข้อที่น่าสนใจและแอดมินอยากให้เพื่อน ๆ ลองติดตาม ก็จะพบกับผลลัพธ์ที่ค่อนข้างน่าพอใจจากการสั่งทำสติ๊กเกอร์หมึกขาว

ข้อดี สติ๊กเกอร์ PVC ใส 3M เกรด Premium

สติ๊กเกอร์ pvc เดิมที ผลิตขึ้นเพื่อนำมาติดผนัง เช่น ผนังกระจก ผนังปูน ผนังไม้ ผนังแผ่นสมาร์ทบอร์ด และผนังอื่น ๆ ทำให้สติ๊กเกอร์ pvc เป็นสติ๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง กระทั่งในเวลาต่อมา ด้วยข้อดีสติ๊กเกอร์ pvc มีหลายข้อด้วยกัน ทำให้ ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์นำสติ๊กเกอร์ pvc มาปรับและประยุกต์ให้เข้ากับการใช้งาน โดย ปริ้นตัวอักษรสีขาว ลงบนสติ๊กเกอร์ ทำได้ทั้งติดผนัง รวมถึงติดบรรจุภัณฑ์ จนได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาวเกรดพรีเมียม

สวย คม ชัด ท้าให้ลอง

 1. ทำให้สินค้าดูน่าซื้อมากขึ้น ความพรีเมียมของสติ๊กเกอร์ เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์กลับช่วยเสริมทำให้บรรจุภัณฑ์ดูมีราคาเพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้เพราะ ความพรีเมียมของสติ๊กเกอร์ เกิดจากปริ้นหมึกขาว  ลงบนสติ๊กเกอร์ เมื่อติดบรรจุภัณฑ์ใส สามารถเปลี่ยนความธรรมดาให้ดูน่าซื้อมากขึ้น และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ใส หรือสติ๊กเกอร์pp  สติ๊กเกอร์ pvc ที่พิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ กลับพบว่า สติ๊กเกอร์ pvc ใส ปริ๊นท์สีขาวไปแล้ว เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า สติ๊กเกอร์ pp ติดบรรจุภัณฑ์ ทั้งที่คุณสมบัติสติ๊กเกอร์ เป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำ เหมือน ๆ กันก็ตาม ดังนั้น ใครที่ต้องการเพิ่มยอดขาย ลองสั่งสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมใช้งานสักครั้ง แล้วจะพบผลลัพธ์ที่ค่อนข้างน่าพอใจ
 2. ความชัดเจนของข้อมูลสินค้า พิมพ์ตัวอักษรสีขาวลงบนสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ โดยขนาดสติ๊กเกอร์ แบ่งตามขนาดพื้นที่ ซึ่งถ้าสติ๊กเกอร์มีขนาดใหญ่มากเพียงพอ ดีต่อการรับรู้ของผู้คนด้วยซ้ำ ทั้งที่ยังไม่ได้เข้ามาซื้อสินค้า เป็นเพียงแค่คนเดินผ่านหน้าร้าน แต่ถ้าข้อมูลสินค้าบนสติ๊กเกอร์โดดเด่นมากพอ ก็จะดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้เอง เมื่อนั้นว่าที่ลูกค้าใหม่ก็จะตัดสินใจเดินเข้ามาซื้อสินค้าภายในร้าน ดังนั้น สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม ถึงไม่ได้เป็นสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวเพียงอย่างเดียว ทว่ายังหมายรวมถึงคุณภาพของวัสดุ ทั้งที่มีความทนทาน รวมถึง การพิมพ์ภาพประกอบหรือตัวอักษรให้มีความคมชัดและดูน่าสนใจ ก็ขายสินค้าได้แล้ว เห็นหรือยัง ข้อดีสั่งสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมมาใช้งาน มีข้อดีอย่างไร ดังนั้น ใครจะเพิ่มยอดขาย ลองสั่งสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมใช้งานดูสักครั้ง
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ตัวอักษรสีขาว

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์หมึกขาว

พิมพ์ตัวอักษรสีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส  ทำในรูปแบบไหนได้บ้าง

ตัวอักษรมีประโยชน์สำหรับเจ้าของสินค้าทุก ๆ คน ทั้งนี้เพราะ ตัวอักษรทำให้ ผู้คนรู้จักสถานประกอบการเพิ่มมากขึ้น แต่จะทำรูปแบบไหน อย่างไร ? แอดมินเตรียมคำตอบและนำมาบอกทุก ๆ คน ดังต่อไปนี้

 • ไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษร แบ่งการทำงานออกเป็น 2 แบบ แบบแรก นำฟอนต์สำเร็จรูปมาใช้งานได้เลย ซึ่งเลือกได้ตามใจชอบโดยหลีกเลี่ยงฟอนต์ที่นำมาใช้ทำรายงาน เพราะทำให้ สติ๊กเกอร์ตัวอักษรดูไม่น่าอ่าน ควรเลือกให้เข้ากับคาแร็คเตอร์ของสินค้าให้มากที่สุด

แบบที่ 2 การออกแบบฟอนต์ ควรเป็นหน้าที่ร้านสติ๊กเกอร์เท่านั้น ทั้งนี้เพราะ ร้านสติ๊กเกอร์ มีความสามารถในการออกแบบสติ๊กเกอร์ได้เป็นอย่างดี ทำให้ สติ๊กเกอร์ตัวอักษรที่ออกแบบขึ้นมานั้น แตกต่างไม่เหมือนใครนำมาสู่ สถานประกอบการที่ดูดีมีเอกลักษณ์ เพราะฉะนั้น ใครต้องการทำให้ร้านเป็นที่รู้จัก ก็ควรให้ ร้านปริ้นตัวอักษรสีขาว   ดำเนินการออกแบบฟอนต์ ก็สามารถไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษรสวย ๆ มาใช้งานได้แล้ว

 • ใช้งานร่วมกับภาพประกอบสินค้า ถือว่าเป็นข้อดีด้วยซ้ำ เพราะข้อความบนสติ๊กเกอร์ จะไปช่วยขยายภาพประกอบสินค้าให้ทำหน้าที่สื่อสารบอกกล่าวผู้คนให้รู้จักสินค้าเพิ่มขึ้น ทำให้ ลูกค้ากล้าเปิดใจ กรณี สินค้าดังกล่าวเป็นสินค้ารายการใหม่ที่ทางร้านกำลังนำมาขายเป็นต้น โดยข้อความที่ว่า ประกอบไปด้วย ข้อมูลสินค้าคร่าว ๆ ส่วนลดต่าง ๆ ราคาสินค้า รวมถึง ช่องทางติดต่อต่าง ๆ ล้วนแล้วแต่ต้องทำในรูปแบบพิมพ์ตัวอักษรลงบนสติ๊กเกอร์ในลักษณะตัวอักษรสีขาว ก็ยิ่งทำให้พิมพ์ตัวอักษรหมึกขาว เป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้น
 • ทำชื่อร้าน ตัวอักษรสีขาวสร้างความโดดเด่นให้หน้าร้านได้อย่างน่าประหลาดใจ ยิ่งถ้ากำหนดขนาดตัวอักษรให้มีขนาดใหญ่ กลับยิ่งช่วยทำให้ ผู้คนเห็นตัวหนังสือหน้าร้านชัดเจนมากยิ่งขึ้นจากการพิมพ์ชื่อร้านด้วยตัวอักษรสีขาว อาจใช้งานร่วมกับโลโก้ร้าน ก็ช่วยเสริมทำให้ ผู้คนจำโลโก้ร้านได้ง่ายขึ้น กระทั่ง เมื่อลูกค้าประทับใจจากการเข้ามาซื้อสินค้าและบริการภายในร้าน การบอกต่อความประทับใจก็จะตามมาเอง ดังนั้น ตัวอักษรสีขาว ถึงสำคัญ เพราะเมื่อนำมาใช้งานร่วมกับโลโก้ร้านหรือภาพประกอบสินค้า จะทำให้ การสื่อสารนั้นสมบูรณ์แบบมากขึ้น
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว

เครื่องพิมพ์ที่บริษัทเราใช้พิมพ์หมึกสีขาวมีดังนี้

พิมพ์หมึกขาวเกรดพรีเมียม By อาร์ทปริ้นท์
พิมพ์หมึกขาวเกรดพรีเมียม By อาร์ทปริ้นท์
พิมพ์หมึกขาวเกรดพรีเมียม By อาร์ทปริ้นท์

วัตถุประสงค์ในการ ปริ้นหมึกขาวตัวอักษรแผ่นใหญ่ติดกระจก

สติ๊กเกอร์มีหลายขนาด แต่ถ้าพูดตามการใช้งาน พบว่า เราแบ่งขนาดสติ๊กเกอร์ตามการใช้งาน เช่น สติ๊กเกอร์ฉลาก ขนาดสติ๊กเกอร์ถือได้ว่าค่อนข้างเล็ก เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ติดผนัง ซึ่งสติ๊กเกอร์ติดผนัง ก็มีหลายขนาดด้วยเช่นเดียวกัน อยู่ที่วัตถุประสงค์การใช้งาน ยกตัวอย่าง ต้องการตกแต่งผนังปูนแทนวอลเปเปอร์ ขนาดสติ๊กเกอร์ย่อมมีขนาดใหญ่ เป็นต้น ดังนั้น หัวข้อนี้ มาดูความต้องการในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดผนังกระจกตามสถานประกอบการต่าง ๆ เกิดขึ้นเพราะสาเหตุใดกันบ้าง จะเป็นหัวข้อที่น่าสนใจอยู่พอสมควร สำหรับเจ้าของกิจการทุกคน ที่มีความจำเป็นต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์ ดังต่อไปนี้

 1. สร้างการจดจำร่วมกันที่ดีให้เกิดกับผู้พบเห็น ตัวอักษรขนาดใหญ่ตามสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ถือว่า เป็นเรื่องดีด้วยซ้ำ เพราะเมื่อนำมาติดกระจกในรูปแบบ สติ๊กเกอร์หน้าร้าน สติ๊กเกอร์หน้าโชว์รูม หรือ สติ๊กเกอร์หน้าห้างสรรพสินค้า กลับทำให้ ผู้คนที่เดินผ่านหน้าร้านไปมา รู้จักร้านมากขึ้นเป็นร้านประเภทไหน และขายสินค้าอะไร จากการนำตัวอักษรสีขาวมาใช้งานร่วมกับภาพประกอบสินค้า ซึ่ง การผ่านมาเห็นบ่อย ๆ เข้า ย่อมทำให้ลูกค้าจำชื่อร้านรวมถึงประเภทสินค้าได้ง่ายกว่า สติ๊กเกอร์แผ่นเล็ก ที่ตัวอักษรและภาพประกอบสินค้า ต้องเล็กตามไปด้วย ซึ่ง พิมพ์หมึกขาว  ลงบนสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ช่วยทำให้ หน้าร้านโดดเด่น เพราะขนาดส่งผลต่อความสนใจของผู้คนโดยตรง ตัวอักษรขนาดใหญ่ย่อมดึงดูดสายตาลูกค้าที่ไม่เคยเข้ามาซื้อสินค้าได้ดีกว่าตัวอักษรขนาดเล็ก ดังนั้น เหตุผลในการผลิตสติ๊กเกอร์ตัวอักษรขนาดใหญ่ลงบนสติ๊กเกอร์หมึกขาวทั้งในรูปแบบไดคัทสติ๊กเกอร์หรือพิมพ์ลาย สามารถสร้างการรับรู้ร่วมกันระหว่างลูกค้าและเจ้าของร้านได้เป็นอย่างดี
 2. ตกแต่งกระจกห้างสรรพสินค้าเพื่อกระตุ้นการซื้อสินค้า โครงสร้างกระจกห้างสรรพสินค้า เป็นโครงสร้างที่มีขนาดใหญ่ ใช้พื้นที่ค่อนข้างมากในการสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ทำให้ ขนาดสติ๊กเกอร์ มีขนาดใหญ่ไปด้วยโดยปริยาย อีกทั้ง ยังเลือกที่จะพิมพ์สีขาวลงสติ๊กเกอร์ใส  ก็ยิ่งทำให้ทั้งตัวอักษรและภาพประกอบสินค้า มีความคมชัดมากขึ้น เมื่อนำมาใช้ติดกระจกห้างสรรพสินค้า โดยเฉพาะตรงบริเวณด้านหน้า ก็ยิ่งช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์ดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี จากการ ตกแต่งกระจกด้วยสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวแผ่นใหญ่ที่ผ่านการออกแบบภาพประกอบสินค้ารวมถึงตัวอักษรสวย ๆ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อกระตุ้นซื้อขายภายในห้างสรรพสินค้า เพื่อความอยู่รอดของผู้ประกอบการภายในห้างสรรพสินค้าอย่างเท่าเทียมกัน
ร้านพิมพ์หมึกขาว
ร้านพิมพ์หมึกขาว

รับพิมพ์หมึกขาว วัสดุชนิดใด ทำหมึกขาวได้บ้าง

เราแบ่งสติ๊กเกอร์ออกเป็น 2 กลุ่มด้วยกัน

 • กลุ่มแรก สติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความโปล่งแสง สามารถเห็นสินค้าหรือบรรยกาศภายในร้าน สติ๊กเกอร์กลุ่มนี้ได้แก่ สติ๊กเกอร์ pp สติ๊กเกอร์ pvc และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ
 • กลุ่มที่ 2 สติ๊กเกอร์ทึบแสง เป็นสติ๊กเกอร์ไม่โปล่งแสง นำมาพรางความร้อนได้ดี เช่น สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ซีทรู

ถามว่า สติ๊กเกอร์ชนิดใดในกลุ่ม นำมาทำสติ๊กเกอร์หมึกขาวได้บ้าง แอดมินเตรียมคำตอบเอาไว้แล้วดังต่อไปนี้

 1. สติ๊กเกอร์ pvc เป็นต้นแบบของสติ๊กเกอร์หมึกขาวทุกชนิดในเวลาต่อมา อันเกิดจากข้อดีสติ๊กเกอร์ pvc หลายประการ ทำให้ สติ๊กเกอร์ pvc นำมา ปริ้นตัวอักษรสีขาวติดกระจก  ได้เป็นอย่างดี ผลิตออกมาแล้วสวยและดูน่าสนใจ อีกทั้งยังเลือกประเภทสติ๊กเกอร์ pvcหมึกขาว ให้ตรงกับการใช้งานได้อีกด้วย เช่น ต้องการตกแต่งผนังกระจก ควรเลือกสติ๊กเกอร์ pvc ใสเงา พิมพ์สีขาวตกแต่งผนังกระจกหน้าร้าน หรือผลิตฉลากสินค้าหมึกขาว เลือกสติ๊กเกอร์ pvc ใสด้านพิมพ์สีขาว เป็นต้น
 2. สติ๊กเกอร์สูญญากาศ หนึ่งในสติ๊กเกอร์ใส ที่พิมพ์สีขาวได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc แตกต่างกันเพียงแค่ว่า สติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์สีขาวไม่สามารถนำมาผลิตฉลากสินค้าได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc พิมพ์สีขาว ทำได้เพียงแค่ นำมาตกแต่งเพื่อสร้างความสวยงามรวมถึงประโยชน์ใช้สอยให้กับผนังกระจกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่  ร้านตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษรติดกระจกสีขาว   มักผลิตให้ลูกค้าได้ทดลองใช้ดู โดยแทบไม่ต้องใช้บริการช่างสติ๊กเกอร์ด้วยซ้ำ ทั้งนี้เพราะ จุดเด่นความเป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว ทำให้หมดปัญหาเรื่องคราบกาวเลอะกระจก ดังนั้น ผู้สั่งสติ๊กเกอร์ถึงสามารถติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์
 3. สติ๊กเกอร์ฝ้า ความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์ฝ้า นอกจากติดกระจกเพื่อลดความเข้มข้นของแสงแดดรวมถึงลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก ยังนำมาใช้ติดกระจกเพื่อประชาสัมพันธ์สถานประกอบการได้เป็นอย่างดี ทำให้ สติ๊กเกอร์ฝ้า เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ควรนำมาพิมพ์หมึกขาวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารให้มากขึ้น ซึ่งก็ทำได้จริง จนเดี๋ยวนี้ พบว่า เจ้าของกิจการหลายคนนิยมสั่งสติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์หมึกขาวแล้วนำมาติดกระจกหน้าร้าน ก็ทำให้ ผู้คนรู้จักสถานประกอบการเพิ่มมากขึ้นจนนำมาสู่การเข้ามาใช้บริการ ในส่วนจุดเด่นอื่น ๆ ของสติ๊กเกอร์ฝ้าที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่าสติ๊กเกอร์ pvc ก็คือ เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติทนความร้อนได้เป็นอย่างสูง ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ผลิตมาจากพลาสติกกลุ่มเดียวกับสติ๊กเกอร์ pvc

 ปริ้นตัวอักษรสีขาว ความพรีเมียมของสติ๊กเกอร์วัดจากคุณภาพสติ๊กเกอร์ ผิวของสติ๊กเกอร์ รวมถึงลักษณะของสติ๊กเกอร์เอง ซึ่งสติ๊กเกอร์หมึกขาว เป็นสติ๊กเกอร์ที่เข้าข่ายและถูกจัดให้เป็นสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์หรือตกแต่งร้าน ทำให้ลูกค้าอยากซื้อสินค้าได้ไม่ยาก อันเกิดจาก การนำตัวอักษรสีขาวมาใช้ประโยชน์ ทั้งตัดในรูปแบบ ใช้งานร่วมกับภาพประกอบสินค้า ทำชื่อร้าน รวมถึงไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษร โดยที่ขนาดสติ๊กเกอร์ต้องสัมพันธ์กับพื้นที่ติดสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้ ร้านสวยและน่าสนใจมากพอที่จะดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้อยากแวะมาที่ร้าน

พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว