พิมพ์หมึกขาวติดขวด

อันดับ 1 ด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
ร้านพิมพ์หมึกขาว
ร้านพิมพ์หมึกขาว

พิมพ์หมึกขาวติดขวด ออกแบบสติ๊กเกอร์ กระตุ้นการซื้อสินค้า สร้างแบรนด์ได้

พิมพ์หมึกขาวติดขวด ขวดบรรจุสินค้ามีหลายแบบ โดยมากแล้ว ผลิตมาจากพลาสติกและเน้นไปที่บรรจุภัณฑ์สีใส ดังนั้น สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวที่ดี ควรมีลักษณะอย่างไรบ้าง ?  และเป็นเพราะเหตุใด ฉลากที่นำมาติดขวดพลาสติก ต้องทำมาจากสติ๊กเกอร์ใส อีกทั้งยังต้องให้ร้านออกแบบฉลากสินค้าทุกครั้ง ใด ๆ ในเนื้อหาดังกล่าว มาจากสาเหตุใดกันบ้าง ? แอดมินเตรียมคำตอบเอาไว้แล้ว กระทั่งหัวข้อสุดท้าย โลโก้ฉลากหมึกขาวที่ดี ควรเป็อย่างไร ถึงทำให้สินค้าสามารถนำมาจำหน่ายได้ วันนี้ แอดมินเตรียมคำตอบที่เพื่อน ๆ อยากรู้เอาไว้แล้ว ดังต่อไปนี้

ร้านพิมพ์หมึกขาว

สติ๊กเกอร์ PP / PVC ใส เกรด Premium รองหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว

สติ๊กเกอร์หมึกขาวติดขวดน้ำ  สติ๊กเกอร์ที่ดี ควรมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

พิมพ์หมึกขาว เป็นเรื่องของการพิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ ทำให้ ทั้งตัวอักษรและภาพประกอบ มีความคมชัดมากยิ่งขึ้นจากการพิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ ดังนั้น มาดูว่า สติ๊กเกอร์ที่ดี คุณสมบัติเด่น ๆ มีอะไรบ้าง จนสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการ ดังต่อไปนี้

  1. ความทนทานของสติ๊กเกอร์ นอกจากสติ๊กเกอร์ต้องกันน้ำ อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ดีของสติ๊กเกอร์ก็คือ สติ๊กเกอร์ต้องทนทานต่อแรงต้าน อีกทั้ง ทนต่อรอยขีดข่วนทั้งตั้งใจและไม่ตั้งใจ ดังนั้นสติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกขาวติดขวด  มักผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ pvc ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ pvc เป็นสติ๊กเกอร์ที่ผลิตมาจากพลาสติกโดยเฉพาะ ย่อมมีความทนทานต่อทุกสถานการณ์มากกว่า สติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากกระดาษ

2. ติดทนนาน เกิดจากการเลือกกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าเน้นติดถาวร กาวรองหลังสติ๊กเกอร์ ก็จะเป็นแบบติดถาวรหรือที่เรียกว่าสติ๊กเกอร์ pvc กาว permanent โดยความเหนียวของกาวมากพอที่จะยึดขวดน้ำเอาไว้ได้นาน โดยฉลากโลโก้ ไม่หลุดหายไปไหนเสียก่อน ดังนั้น ก่อน พิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาวติดขวด  ร้านสติ๊กเกอร์หมึกขาว จะเลือกกาวรองหลังให้ตรงกับการใช้งาน ก็จะช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ได้ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ในสุด

3. สติ๊กเกอร์กันน้ำ 100% สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดขวดน้ำ ต้องมีคุณสมบัติกันน้ำ ทั้งนี้เพราะ การบรรจุน้ำลงในขวด ไม่ว่าจะเป็นน้ำเปล่าหรือน้ำผลไม้ โดยมากแล้ว ผู้ผลิตมักเก็บขวดน้ำเอาไว้ภายในตู้แช่ เพื่อที่ว่า เมื่อลูกค้าซื้อน้ำขวดดังกล่าวมาดื่ม ความเย็นจากน้ำทำให้ผู้ดื่มรู้สึกสดชื่น ดังนั้น สติ๊กเกอร์ที่ ร้านพิมพ์ฉลากหมึกขาว  เลือก ต้องผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ pvc เท่านั้น ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์ pvc เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติทนความชื้นได้เป็นอย่างดี โดยที่ความชื้นภายในตู้เย็น ไม่สามารถทำปฏิกิริยากับโลโก้ได้เลย ทำให้ โลโก้ฉลากยังคงสื่อสารกับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งถือว่าสำคัญ เพราะส่งผลต่อความเชื่อมั่นในตัวสินค้า ซึ่งเมื่อข้อมูลสติ๊กเกอร์สามารถสื่อสารได้จริง ก็จะได้รับประโยชน์จากสินค้าดังกล่าว ดังนั้น สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ ถึงต้องผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ 100%

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวด

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์หมึกขาว

นอกจากพิมพ์หมึกขาวฉลากสินค้าจะนำไปติดขวดได้แล้ว งานพิมพ์หมึกขาวยังมีอักหลายชนิด สามารถนำมาสร้างสรรค์งานพิมพ์หมึกขาวได้ดังนี้

พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว

สติ๊กเกอร์ติดขวดพลาสติกพิมพ์หมึกขาว  เพราะอะไรถึงทำมาจากสติ๊กเกอร์ใส

สติ๊กเกอร์ใส แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ใสสำหรับทำฉลาก โดยมากแล้ว มีเพียงชนิดเดียว นั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ pp ทว่า ต่อมาได้พิมพ์หมึกขาวติดขวด จนทำให้เกิดสติ๊กเกอร์หมึกขาวที่ผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ pvc ก็ถือได้ว่า สติ๊กเกอร์ pvc เป็นสติ๊กเกอร์ใสที่นำมาทำฉลากสินค้าได้แล้ว

อีกประเภท สติ๊กเกอร์ใสสำหรับตกแต่งผนัง ได้แก่ สติ๊กเกอร์ pvc เป็นสติ๊กเกอร์ที่ร้านสติ๊กเกอร์ส่วนใหญ่นิยมสั่งผลิตมากที่สุด ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ทนความร้อนและความชื้นได้ดีอีกทั้งมีความยืดหยุ่นสูง จะผลิตอย่างไร ก็ทำให้ ผนังตกแต่งที่ติดด้วยสติ๊กเกอร ์  pvc ดูสวยขึ้นมาได้

มาถึง เหตุผลที่ ฉลากพิมพ์หมึกขาว มักทำมาจากสติ๊กเกอร์ใส มาจากสาเหตุใดกันบ้าง ?

  1. เลือกผิวสติ๊กเกอร์ได้  สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาว ผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ pvc ซึ่งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ pvc ใสเงา และสติ๊กเกอร์ pvc ใสด้าน ซึ่งถ้าเป็นการทำฉลาก โดยมากแล้ว นิยมเลือก สติ๊กเกอร์ pvcใสด้าน จากนั้นถึงค่อยปั๊มสีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ เมื่อไหร่ก็ตามที่ออกแบบโลโก้สินค้าจนเสร็จ ถึงพิมพ์สีอื่นลงบนสติ๊กเกอร์ได้เลย ทำให้ สามารถนำสติ๊กเกอร์หมึกขาวติดขวด  เครื่องดื่มหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้เลย ดังนั้น สติ๊กเกอร์ pvc ถึงเป็นตัวเลือกที่ดี และค่อนข้างเหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ทำฉลากโดยเฉพาะ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดอื่น ไม่สามารถทำสติ๊กเกอร์โลโก้ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ซีทรู รวมถึง สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ไม่สามารถผลิตสติ๊กเกอร์โลโก้ได้
  2. ต้องการทำให้ลูกค้ายังคงเห็นสินค้าภายในขวด เหตุผลที่เลือกสติ๊กเกอร์หมึกขาวติดขวด เกิดจาก ต้องทำให้ผู้คนเห็นสินค้าภายในบรรจุภัณฑ์ แล้วสินค้าถึงนำมาจำหน่ายได้ ทั้งนี้เพราะ การที่ลูกค้าเห็นข้อมูลสินค้า ช่วยกระตุ้นทำให้ลูกค้าเกิดความสนใจอยากครอบครองสินค้าภายในขวด อันเกิดจาก สีของสินค้า รวมถึง ตัวสินค้า ก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่เข้ากับบรรจุภัณฑ์ใส ซึ่งก็หนีไม่พ้นสติ๊กเกอร์หมึกขาว ที่แม้ว่า โลโก้สินค้าจะมีความคมชัดมากพอที่จะสื่อสารกับใครก็ได้ ทว่า แม้ติดสติ๊กเกอร์ลงบนบรรจุภัณฑ์ไปแล้ว ก็ยังคงเห็นสินค้าภายในขวด จนนำมาสู่การตัดสินใจซื้อสินค้า ดังนั้น ฉลากหมึกขาวติดขวด   ถึงผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ใสมากกว่าสติ๊กเกอร์ pp

เหตุผลอื่น ๆ เกิดมาจาก สติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์ที่ผลิตมาจากพลาสติก กันน้ำได้ 100% เลยทำให้ เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่นำมาผลิตฉลากสินค้ามากกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น ด้วยเพราะ สินค้าที่ติดสติ๊กเกอร์หมึกขาว โดยมากแล้ว เป็นสินค้าที่ต้องนำมาเก็บไว้ภายในตู้แช่ ถึงทำให้ สติ๊กเกอร์ใสหรือสติ๊กเกอร์ pvc เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดแล้ว

พิมพ์หมึกขาวเกรดพรีเมียม By อาร์ทปริ้นท์
พิมพ์หมึกขาวเกรดพรีเมียม By อาร์ทปริ้นท์
พิมพ์หมึกขาวเกรดพรีเมียม By อาร์ทปริ้นท์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวดกาแฟพิมพ์สีขาว  จำเป็นต้องออกแบบฉลากหรือเปล่า

ความนิยมในการบริโภคกาแฟ ยังคงครองใจผู้บริโภคไปอีกนาน ตราบใดที่ ผู้คนยังคงต้องดื่มกาแฟ ทั้งในเรื่องรสนิยม ไลฟ์สไตล์ รวมถึง บางคน ใช้กาแฟมาช่วยลดน้่ำหนัก ดังนั้น เพื่อทำให้ผู้คนเข้าถึงการบริโภคกาแฟได้ง่ายขึ้น นอกจากสามารถดื่มกาแฟที่ร้านได้แล้ว ยังซื้อกาแฟบรรจุขวดกลับไปบริโภคต่อที่บ้าน ดังนั้น จะติดสติ๊กเกอร์บนขวดกาแฟทั้งที ก็ต้องออกแบบฉลาก ซึ่งเป็นเรื่องจำเป็น โดยมีเหตุผลดังต่อไปนี้

  1. สร้างแบรนด์  เจ้าของสินค้าทุกคน เมื่อผลิตสินค้าออกมาวางจำหน่าย เป้าหมายในเวลาต่อมาก็คือ ความต้องการที่จะสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าที่นำมาจำหน่าย ซึ่งก็ต้อง ออกแบบสติ๊กเกอร์โลโก้ให้สวย ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพราะ การสร้างแบรนด์ ต้องเกิดจากความชื่นชอบของผู้คนเป็นประการแรก ซึ่งเมื่อลูกค้าประทับใจในสินค้า อันเกิดจาก คุณภาพของสินค้า ความสวยงามของบรรจุภัณฑ์รวมถึงโลโก้สติ๊กเกอร์อันแสนโดดเด่น แล้วลูกค้าจะเป็นผู้ให้คะแนนด้วยตัวเอง ซึ่งถ้ามาถึงตรงนี้ การสร้างแบรนด์สินค้าก็จะเกิดขึ้น ดังนั้น จะสร้างแบรนด์สินค้าทั้งที ต้องสั่ง ฉลากติดขวดพิมพ์หมึกขาว
  2. ป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ การออกแบบโลโก้ ถือได้ว่า เป็นการใช้สิทธิ์จากการออกแบบสติ๊กเกอร์ แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ผ่านการออกแบบแล้วมาติดขวด เมื่อนั้น ก็สามารถป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ได้แล้ว ในขณะเดียวกัน ก็ไม่มีใคร สามารถนำสติ๊กเกอร์ของเราไปใช้งานได้อีก เพราะโลโก้ดังกล่าวเป็นทรัพย์สินทางปัญญาของผู้ผลิตสินค้าดังกล่าวไปแล้ว ถ้าใครจะก๊อปปี้ฉลากสินค้า สามารถดำเนินการทางกฎหมายได้เลย ดังนั้น การออกแบบโลโก้สินค้ารวมถึงเลือกวัสดุทำสติ๊กเกอร์ที่ผลิตมาจากสติ๊กเกอร์หมึกขาว เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ย่อมป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ได้เป็นอย่างดี
  3. เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เกิดขึ้นกับสินค้า เกิดจากข้อมูลสินค้าบนสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็น ชื่อแบรนด์ โลโก้ ส่วนผสมในการผลิตสินค้า การใช้งาน วันเดือนปีที่ผลิตสินค้า วันหมดอายุ รวมถึง หมายเลขรับรองความปลอดภัยจาก อย. ล้วนแล้วแต่ทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นและกล้าที่จะซื้อสินค้ากลับไปรับประทานหรือใช้งานที่บ้าน รวมถึง การออกแบบสติ๊กเกอร์ ยังรวมถึง การจัดวางข้อมูลสินค้า จะจัดวางสินค้าอย่างไร ถึงเป็นระเบียบแต่ก็ยังสื่อสารบอกกล่าวกับผู้คนได้ ทั้งหมดนั้น มาจาก การออกแบบสติ๊กเกอร์ ซึ่งก็ต้องอาศัยดีไซเนอร์ เป็นผู้กำหนดขนาดโลโก้ รวมถึงตัวอักษรให้ดูลงตัว ก็สามารถเพิ่มความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นภายในใจลูกค้าได้แล้ว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเอร์โลโก้ติดขวดพิมพ์หมึกขาว  โลโก้ที่ดี ควรเป็นแบบใด

โลโก้หรือตราสินค้า เป็นสิ่งที่เจ้าของสินค้าทุกคนต้องสั่งร้านสติ๊กเกอร์ออกแบบโลโก้แล้วนำมาติดบรรจุภัณฑ์เพื่อขายสินค้า ทำให้ โลโก้สินค้ากลายเป็นเครื่องมือสำคัญไปแล้วถ้าต้องการที่จะสร้างแบรนด์ให้เกิดขึ้นกับสินค้าที่จะนำมาจำหน่าย ดังนั้น หัวข้อนี้ มาดูว่า ลักษณะโลโก้สินค้าที่ดี ควรมีลักษณะใดบ้าง แล้วถึงจะสร้างแบรนด์และขายสินค้าได้ ?

  • เข้ากับสินค้า โลโก้สินค้าที่ดี ต้องออกแบบให้เข้ากับสินค้าที่นำมาจำหน่าย แล้วถึงเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ ดังนั้น ต้องจ้างร้านสติ๊กเกอร์หมึกขาว ออกแบบโลโก้สินค้า ซึ่งเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการออกแบบสติ๊กเกอร์เอง พบว่า จ้างร้านสติ๊กเกอร์ย่อมดีกว่า ออกแบบสติ๊กเกอร์เอง ที่ในบางครั้งประสบการณ์อาจน้อยเกินไป ยังไม่มากพอที่จะออกแบบสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับสินค้า ดังนั้น ทางเลือกที่ดี ก็คือ จ้างร้านสติ๊กเกอร์
  • เลือกวัสดุให้เข้ากับสินค้า เมื่อออกแบบโลโก้ให้เข้ากับสินค้าได้แล้ว ก็มาถึง การเลือกวัสดุที่จะนำมาปั๊มโลโก้สินค้าลงบนสติ๊กเกอร์ ก็ต้องดูว่า สินค้าอะไร ยกตัวอย่าง เครื่องดื่มประเภทน้ำส้ม หนีไม่พ้น พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาวติดขวด  เพราะนอกจากป้องกันโลโก้สติ๊กเกอร์กลืนหายไปกับน้ำส้ม ยังทำให้โลโก้โดดเด่น ทำให้ลูกค้ารู้ว่า ใครผลิตน้ำส้ม ในขณะเดียวกัน ก็ยังคงเห็นเนื้อในสินค้าภายในขวดได้อีกด้วย ดังนั้น ต้องเลือกวัสดุทำโลโก้สินค้าให้เข้ากับสินค้า แล้วโลโก้สินค้าที่ได้มานั้น ถึงถือได้ว่า เป็นตัวอย่างโลโก้สินค้าที่ดี เหมาะสมนำมาติดขวด
  • เข้ากับบรรจุภัณฑ์ หัวข้อนี้หมายถึงรูปแบบสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัท และสติ๊กเกอร์เรขาคณิต ควรเลือกให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์ให้มากที่สุด เช่น ผลิตสติ๊กเกอร์วงกลมติดขวดน้ำส้ม โดยวัสดุที่เลือก ทำมาจากสติ๊กเกอร์หมึกขาว หลังจากผลิตสติ๊กเกอร์ออกมาแล้วกระทั่งนำมาติดขวดน้ำส้ม เมื่อนั้น ก็สร้างความสวยงามให้เกิดขึ้นกับขวดน้ำส้มได้อย่างแท้จริง ทำให้ โลโก้ที่นำมาติดขวด เปฺ็นโลโก้สินค้าที่มีลักษณะที่ดีและเหมาะสมนำมาติดขวดมากที่สุดเลยก็ว่าได้ จากการเลือกรูปทรงที่เข้ากับบรรจุภัณฑ์

พิมพ์หมึกขาวติดขวด โดยมากแล้วมักผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ใส ทั้งนี้เพราะ สินค้าประเภทเครื่องดื่มทุกชนิดนิยมบรรจุในบรรจุภัณฑ์ใส ถึงมีความจำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์ใส ที่แบ่งผิวสติ๊กเกอร์ออกเป็น 2 แบบ คือ แบบผิวใสด้านและใสเงา ซึ่งถ้าเน้นติดบรรจุภัณฑ์ โดยมากเลือกสติ๊กเกอร์ใสผิวด้านหรือสติ๊กเกอร์ pvc ผ่านการออกแบบสติ๊กเกอร์ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ เพราะการออกแบบสติ๊กเกอร์ ถือได้ว่า เป็นการจองสิทธิ์ในโลโก้ จนไม่มีใครกล้าก๊อปปี้โลโก้สินค้า มิฉะนั้น อาจได้รับโทษทางกฎหมาย กระทั่งหลังจากติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ก็สามารถสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้แล้ว ดังนั้น ถึงต้องออกแบบสติ๊กเกอร์และเลือกวัสดุ ที่เหมาะสมเข้ากับบรรจุภัณฑ์ เพียงเท่านี้ ขายสินค้าได้

ร้านพิมพ์หมึกขาว
ร้านพิมพ์หมึกขาว