สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M พิมพ์หมึกขาว

อันดับ 1 ด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
ร้านพิมพ์หมึกขาว
ร้านพิมพ์หมึกขาว

พิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ฝ้า ติดกระจกหน้าร้าน ทนความร้อนและรอยฉีกขาด แข่งขันกับคนอื่นได้

พิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ฝ้า เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่พิมพ์หมึกขาวลงไปได้ เพราะช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์ฝ้านอกจากลดการมองเห็นแล้ว ยังนำมาใช้ทำสื่อโฆษณาได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc แต่จะเป็นเพราะเหตุใด ? ต้องตามศึกษาไปพร้อมกับหัวข้อที่ว่า เพราะอะไร พิมพ์หมึกขาวลงบนสติ๊กเกอร์ฝ้าและสติ๊กเกอร์ pvc แล้วควรนำมาติดหรือตกแต่งหน้าร้าน ? เป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่ไม่ควรพลาดดังต่อไปนี้

พิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ pvc ใส whiteinkprint เพราะอะไร เหมาะสมนำมาติดกระจกหน้าร้าน

ไวท์อิงค์ปริ๊นท์ ก็คือการพิมพ์หมึกสีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใสหรือสติ๊กเกอร์ฝ้า โดยมุ่งเน้นแก้ปัญหาลวดลายสติ๊กเกอร์ดูไม่โดดเด่น ซึ่งหลังจากนำเทคนิคดังกล่าวพิมพ์บนสติ๊กเกอร์ ช่วยทำให้ลวดลายสติ๊กเกอร์มีความคมชัดมากขึ้น อีกทั้งยังเลือกอายุกาวได้อีกด้วยว่า ต้องการใช้งานถาวรหรือชั่วคราว ซึ่งก็ต้องบอกร้านสติ๊กเกอร์หมึกขาวไปว่า ต้องการกาวรองหลังประเภทใด ? เดี๋ยวร้านสติ๊กเกอร์เลือกกาวรองหลังที่เหมาะสมให้เอง

มาถึง เพราะอะไร สติ๊กเกอร์หมึกขาวเหมาะสมนำมาติดกระจกหน้าร้าน ? ใครกำลังตัดสินใจเลือกสติ๊กเกอร์ว่าควรเป็นสติ๊กเกอร์ประเภทไหน ? ขอให้ติดตามอ่าน อาจตัดสินใจได้ว่า ควรเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดใด?

พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว

เครื่องพิมพ์ที่สามารถพิมพ์ลายบนสติ๊กเกอร์ฝ้า + หมึกขาวได้ มีดังนี้

พิมพ์หมึกขาวเกรดพรีเมียม By อาร์ทปริ้นท์
พิมพ์หมึกขาวเกรดพรีเมียม By อาร์ทปริ้นท์
พิมพ์หมึกขาวเกรดพรีเมียม By อาร์ทปริ้นท์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้าแยกเป็นหมวดหมู่ได้ดังนี้

 • อยู่ในตำแหน่งที่ผู้คนเห็นสติ๊กเกอร์ จะใช้งานสติ๊กเกอร์หมึกขาวไม่ว่าพิมพ์บนสติ๊กเกอร์ฝ้าหรือ Clear sticker printed with white ink on glass เป็นศัพท์เทคนิค ทว่า ความหมายเดียวกับคำว่าสติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาว ซึ่งควรนำจุดแข็งของสติ๊กเกอร์ เช่น ความคมชัดของภาพประกอบสินค้า ข้อมูลสินค้าที่มีมากกว่า นำมาพิมพ์บนสติ๊กเกอร์ใสธรรมดาหรือสติ๊กเกอร์ซีทรู มาใช้ให้เกิดประโยชน์ โดยเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ให้ผู้คนเห็น ซึ่งก็ต้องเป็น บริเวณหน้าร้าน เมื่อทั้ง 2 ปัจจัยมาเจอกัน มีหรือ ผู้คนจะไม่เห็นสติ๊กเกอร์หมึกขาวบนกระจกหน้าร้าน ตรงนี้ต่างหาก ที่จะทำให้ ลูกค้าเป็นผู้ตัดสินใจเองว่า จะซื้อสินค้าดังกล่าวหรือไม่ ?
 • ความแข็งแรงทนทานของสติ๊กเกอร์ นับว่าเป็นข้อดี printinkjetหมึกขาว บนสติ๊กเกอร์ใสหรือสติ๊กเกอร์ฝ้า เพราะสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ต่างผลิตมาจากพลาสติกประเภทเดียวกัน ซึ่งการที่สติ๊กเกอร์ผลิตมาจากพลาสติกนั่นหมายความว่า สติ๊กเกอร์มีความทนทาน ทั้งความร้อน ความชื้น รวมถึง รอยฉีกขาดต่าง ๆ ทั้งนี้ หน้าร้านจะเป็นจุดที่โดนทั้งความร้อนและความชื้นรวมถึงแรงกระแทกต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจหรือไม่ก็ตาม ทว่า ไม่ส่งผลต่อสติ๊กเกอร์หมึกขาวที่ผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิดแม้แต่น้อย ดังนั้น เหมาะสมผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทตกแต่งหน้าร้าน
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว

ปริ้นท์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ฝ้าใสขุ่นติดกระจก ใช่สื่อโฆษณาที่ดีไหม

สื่อโฆษณา หมายถึง เครื่องมือที่นำมาใช้โปรโมทสินค้าและบริการ มีหลายแบบ เช่น สื่อโฆษณาประเภทรายการโทรทัศน์และวิทยุ ป้ายไวนิล โปสเตอร์ รวมถึง ป้ายสติ๊กเกอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งสื่อโฆษณาที่ค่อนข้างน่าสนใจเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะหมึกขาวติดกระจก จะเป็นสื่อโฆษณาที่เหมาะสมนำมาติดผนังกระจก โดยมีข้อดีที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 1. ตัดตามแบบได้ เกิดจากวัสดุที่นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ฝ้าและสติ๊กเกอร์ pvc ทำให้สติ๊กเกอร์ดังกล่าวนำมาตัดตามแบบหรือที่เรียกว่าสติ๊กเกอร์สั่งตัด ทำให้ สติ๊กเกอร์หมึกขาว นับว่าเป็นสื่อโฆษณาที่ดี ทั้งนี้เพราะ สินค้าแต่ละแบบ ต้องทำให้แตกต่าง ถึงนำมาใช้สร้างความสนใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้า นั่นก็คือ ต้องออกแบบสติ๊กเกอร์ให้แตกต่าง เมื่อนำมาติดกระจก สติ๊กเกอร์สั่งทำพิเศษที่ออกแบบโดยทีมออกแบบของร้านสติ๊กเกอร์ สามารถนำมาใช้เป็นสื่อที่ดี เพราะความแตกต่างดังกล่าวกระตุ้นความสนใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี
 2. เลือกขนาดเท่าไหร่ก็ได้ สื่อโฆษณาต้องสื่อสารกับลูกค้า นอกจากความคมชัดและสีสันของสติ๊กเกอร์ ขนาด หมึกพิมพ์สีขาว ก็สำคัญ เพราะค่อนข้างมีผลโดยตรงต่อการรับรู้ของผู้คน โดยขนาดสติ๊กเกอร์ จะพิมพ์ขนาดเท่าไหร่ก็ได้ เช่น ทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดกระจกหน้าอาคาร นอกจากสวยและทำให้ผู้คนเห็นข้อมูลสินค้าได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ราคาสติ๊กเกอร์ค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับสื่อโฆษณาประเภทอื่น ๆ ดังนั้น สติ๊กเกอร์หมึกขาว ถึงเป็นสื่อโฆษณาที่ดีและเป็นไปได้

สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M พิมพ์หมึกขาว เมื่อนำมาติดกระจกหน้าร้านหรืออาคารสูงไปแล้ว ถือว่าเป็นสื่อโฆษณาที่น่าสนใจ ทั้งนี้เพราะสั่งทำตามแบบรวมถึงกำหนดขนาดตามที่ต้องการได้เลย ทำให้เกิดความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์หมึกขาวมาตกแต่งกระจกหน้าร้านซึ่งถือว่าเป็นจุดที่ผู้คนเห็นสติ๊กเกอร์มากที่สุด อีกทั้งยังทนต่อทุกสภาวะอากาศรวมถึงรอยฉีกขาด ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็น ถ้าต้องการ การโปรโมทร้านให้ต่อเนื่อง ก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์หมึกขาวที่ผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ pvc และสติ๊กเกอร์ฝ้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว

สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลาย ลวดลายคมชัด สื่อสารได้ ใครเห็น ก็ประทับใจ

สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลาย อยู่ในกลุ่มสติกเกอร์ทึบแสงแต่นำมาพิมพ์ลายสวย ๆ เพื่อติดกระจกออฟฟิศหรือตามสำนักงาน เพราะฉะนั้น ก่อนจะผลิตสติกเกอร์ การตัดแบบไหนบ้าง มีความเหมาะสมกับสติกเกอร์ฝ้า ? โดยแอดมินแบ่งรูปแบบการตัดออกเป็น 2 รูปแบบ ตามมาด้วย จุดเด่นของสติกเกอร์อิงค์เจ็ท ติดกระจกแล้วดีอย่างไร ? จนมาถึงหัวข้อสุดท้าย ทำไม ผู้ที่สั่งสติกเกอร์ถึงไว้วางใจสติกเกอร์ฝ้าโดยมีบริษัท 3m เป็นผู้จำหน่าย ? ใครอยากรู้คำตอบ ติดตามอ่านสาระดี ๆ ในบทความกันได้เลย

ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า ควรเลือกการตัดแบบใด 

 ถ้าพูดถึงรูปแบบการตัดสติกเกอร์ แบ่งออกเป็น ตัดสติกเกอร์ฉลากสินค้า เน้นการตัดแบบ สติกเกอร์ Round Cut หรือ การตัดแบบเผื่อขอบขาวเอาไว้ กับอีกรูปแบบ เราเรียกการตัดนั้นว่า ตัดสติกเกอร์ติดกระจกสถานประกอบการ รูปแบบการตัด ก็จะตรงกันข้ามสติกเกอร์โลโก้ เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ดังนั้น ในส่วนของสติกเกอร์ฝ้า ควร ตัดสติกเกอร์ติดกระจก รูปแบบใดบ้าง มาดูกัน

 1. ไดคัทสติกเกอร์ 50 หรือ สติกเกอร์ half cut เป็นการตัดสติกเกอร์ขนาดใหญ่ โดยที่ร้านสติกเกอร์สามารถเลือกลวดลายที่ผู้สั่งสติกเกอร์ต้องการได้ ซึ่งก็ต้องเลือกลวดลายให้เข้ากับสไตล์ร้านให้มากที่สุด เพื่อที่ว่า เมื่อนำมาติดกระจกแล้ว สามารถสร้างบรรยากาศที่ดีให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบได้ ในส่วนของเหตุผลที่ต้องเลือกสติกเกอร์แผ่นใหญ่ นั่นเป็นเพราะ ถ้าพูดถึง  รับทำสติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลาย  หรือไดคัทติดกระจก นั่นแสดงว่า สติกเกอร์จะมีขนาดใหญ่ ซึ่งถ้าสติกเกอร์ มีขนาดใหญ่ เท่ากับว่า การตัดสติกเกอร์ที่เหมาะสมที่สุดก็คือ ตัดสติกเกอร์ไดคัท 50 หรือที่เรียกว่า สติกเกอร์ Half Cut โดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า  จะใช้เครื่องตัดสติกเกอร์ ตัดสติกเกอร์ไม่ทะลุถึงกระดาษรองหลังสติกเกอร์ ทำให้เวลานำมาใช้งาน เป็นเรื่องง่าย ใช้งานเมื่อไหร่ก็ค่อยลอกกระดาษรองหลังสติกเกอร์
 2. ไดคัทสติกเกอร์ 100 แม้ว่าเปฺ็นการพิมพ์สติกเกอร์ฝ้าติดกระจก ซึ่งโดยมากแล้ว เน้นนำมาติดกระจกหน้าร้าน เพราะฉะนั้น นอกจากสติกเกอร์ฝ้าแผ่นใหญ่ติดกระจกหน้าร้าน แม้แต่การนำสติกเกอร์มาทำ ไดคัทตัวอักษรสติกเกอร์ฝ้า  ก็เป็นเรื่องที่ควรทำในรูปแบบของข้อมูลร้านและ ช่องทางติดต่อต่าง ๆ ถ้าจะเลือกการตัด สามารถเลือกการตัดแบบไดคัท 100 ได้เช่นเดียวกัน แม้สติกเกอร์ไม่ได้มีขนาดใหญ่มาก ทว่า จำเป็น เพราะตัวอักษรที่ไดคัทออกมาเป็นสติกเกอร์วงกลม สามารถนำมาใช้สื่อสารบอกต่อกับผู้คนได้เช่นเดียวกัน ขอเพียงเลือกตำแหน่งติดสติกเกอร์ให้อยู่ในจุดที่ผู้คนต่างมองเห็น ลูกค้าก็จะได้รับข้อมูลข่าวสารคร่าว ๆ จากทางสถานประกอบการแล้ว

สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์อิงค์เจ็ทติดกระจก จุดเด่นของสติกเกอร์อิงค์เจ็ท ทำไปแล้วดีอย่างไร

สติกเกอร์อิงค์เจ็ทกับสติกเกอร์ออฟเซ็ท มีความแตกต่างกัน ทั้งนี้เพราะ ลักษณะการพิมพ์ของสติกเกอร์อิงค์เจ็ท สามารถพ่นน้ำหมึกลงบนวัสดุโดยตรงได้เลย แตกต่างจากระบบงานพิมพ์ออฟเซ็ท ที่ต้องทำเพลทขึ้นมาก่อน ถึงผลิตสติกเกอร์ได้ ดังนั้น หัวข้อนี้มาดู จุดเด่นของสติกเกอร์อิงค์เจ็ทก่อนดีกว่าว่า มีอะไรบ้าง ?

 • ลวดลายสติกเกอร์คมชัด ไม่ว่าสติกเกอร์ฝ้าจะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าด่วน  ไม่มีผลต่อความคมชัด ต่อให้ ผลิตสติกเกอร์ขนาดใหญ่ติดอาคารสูง ภาพประกอบสินค้ายังคงคมชัดอยู่เสมอ ไม่ว่า อาคารจะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม และแม้มองมาจากระยะไกล ก็ยังรู้ข้อมูลที่เห็นบนสติกเกอร์
 • ตัวอักษรที่มีคุณภาพ เมื่อมีภาพประกอบสินค้า ก็ต้องมีข้อความ นั่นแสดงว่า ขนาดข้อความ ต่อให้มีขนาดเล็ก ก็ยังคงคมชัดเสมอ จนสามารถสื่อสารกับลูกค้าได้ว่า ตอนนี้ โปรโมชั่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ ? รวมถึง กิจกรรมต่าง ๆ ภายในสถานประกอบการเป็นต้น
 • การพิมพ์ลวดลายลงบนสติกเกอร์ สิ่งสำคัญสำหรับสติกเกอร์ทุกแผ่นที่ผลิตออกมา ไม่ว่า วัสดุที่เลือกมานั้น จะเป็น  สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลายติดกระจก  ก็ตาม ลวดลายที่อยู่บนสติกเกอร์ สวยงามคมชัดและมีสีสันที่ดูมีมิติมากกว่า ระบบงานพิมพ์ธรรมดา ทั้งนี้เพราะ สีที่สามารถนำมาพิมพ์ sticker อิงค์เจ็ท มีมากกว่า 4 สี ขึ้นไป ทำให้ สีสันที่เห็นบนสติกเกอร์ ดูแตกต่างกว่า ระบบงานพิมพ์ทั่ว ๆ ไป ที่มีน้อยกว่า 4 สี ดังนั้น เมื่อคิดจะทำสติกเกอร์แผ่นใหญ่เพื่อติดอาคารสูงที่มีพื้นที่มากมาย อย่างไรเสีย ควรเลือกสติกเกอร์อิงค์เจ็ท ก็จะทำให้ เมื่อนำมาติดอาคารสูง สามารถสร้างความสวยงามให้เกิดขึ้นกับอาคาร จนทำให้ สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลายตกแต่งออฟฟิศ  เปฺ็นที่นิยมในกลุ่มผู้ประกอบการ

ขั้นตอนสั่งสติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์หมึกขาว

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์หมึกขาว

ปริ้นสติ๊กเกอร์ฝ้า 3M   เพราะเหตุใด ถึงต้องเป็นแบรนด์นี้

แบรนด์ 3m เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของสินค้าในกลุ่ม adhesive รวมถึง สติกเกอร์ โดยทางบริษัท 3m จะสต็อคสติกเกอร์เอาไว้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นสติกเกอร์ PVC สติกเกอร์สูญญากาศ สติกเกอร์สะท้อนแสง สติกเกอร์ซีทรู จนมาถึง สติกเกอร์ฝ้า ล้วนแล้วแต่ เป็นสติกเกอร์ที่ร้านสติกเกอร์นำเสนอให้ผู้สั่งสติกเกอร์ทุก ๆ คน ดังนั้น มาดูว่า ทำไมถึงต้องเป็นแบรนด์นี้

 1. เลือกรูปแบบกาวได้ บางครั้งก็ต้องดูด้วยว่า ความต้องการในการนำสติกเกอร์ฝ้ามาใช้ประโยชน์ เน้นในเรื่องใดบ้าง ซึ่งถ้าเน้น ตัดสติ๊กเกอร์ฝ้า  เพื่อลดการมองเห็น ควรเลือกกาวที่มีการยึดเกาะที่แน่น ทั้งนี้เพราะ กาวในลักษณะนี้ จะมีอายุการใช้งานที่ค่อนข้างยาวนานกว่ากาวอีกประเภทที่ไม่ได้เน้นการใช้งานที่มากกว่า 1 ปี แต่เน้นไปที่ การเปลี่ยนสติกเกอร์บ่อย ๆ ก็จะเลือกกาวอีกประเภท ซึ่งถ้าเป็นแบรนด์ 3 m ก็พร้อมซัพพอร์ตในสิ่งที่ผู้สั่งต้องการเสมอ
 2. ความทนทานของสติกเกอร์ฝ้า ถ้าแบรนด์สติกเกอร์ที่เลือก เป็นแบรนด์ 3m โดยส่วนใหญ่แล้ว ค่อนข้างมีความทนทานเป็นอย่างสูง โดยไม่ต้องกลัวว่า สติกเกอร์ฝ้าจะหดตัวหรือไม่ ? ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลายติดสำนักงาน   ต่อให้นำมาติดตรงหน้าสำนักงาน หรือ ตรงบริเวณอื่น ๆ ที่อาจโดนแสงแดดบ้างเป็นบางเวลา ทว่า สติกเกอร์ ไม่มีหดตัวหรือขยายตัวแต่อย่างใด ทำให้ เจ้าของสถานประกอบการเกือบทุกคน สั่งสติกเกอร์ชนิดนี้ มาใช้งานมากที่สุด

สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M พิมพ์หมึกขาว ถ้าเป็นสติกเกอร์แผ่นใหญ่ ควรเลือกการตัดแบบ half cut รวมถึงการตัดแบบ full cut หรือที่เรียกว่าสติกเกอร์ตัดขาด ทำให้ เมื่อนำมาติดกระจก การติดสติกเกอร์จะง่ายขึ้น ในส่วนของ ข้อดีงานพิมพ์อิงค์เจ็ท ภาพประกอบและตัวอักษรที่ตัดมานั้น ค่อนข้างมีความคมชัด ไม่ว่า ขนาดสติกเกอร์จะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม ทำให้ ผู้คนรู้ในเรื่องที่สถานประกอบการอยากจะบอก ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลสินค้า ช่องทางจำหน่าย และอื่น ๆ เป็นต้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว