พิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ทนทาน ติดกระจกร้าน เจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย

พิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ทนทาน ติดกระจกร้าน เจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย

พิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

ข้อดี พิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

วัสดุที่นำมาปริ๊นท์หมึกขาว ได้แก่ สติ๊กเกอร์ pvc จะเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดแรก ที่ร้านสติ๊กเกอร์นำมา พิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ pvc ใส white ink print เพื่อทำให้ ลูกค้านำมาแก้ปัญหาเรื่องภาพประกอบสินค้าจมและกลืนไปกับบรรยากาศภายในร้านวัสดุลำดับที่ 2 ก็คือ การนำสติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์หมึกขาว จะเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจไม่แพ้ หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส อย่างสติ๊กเกอร์ pvc และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เพราะนอกจากพรางความร้อน ยังช่วยในเรื่องโปรโมทสินค้าได้อีกด้วย

พิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ ร้านพิมพ์หมึกขาว  นำมาประยุกต์ใช้งาน จนทำให้สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง นำมาติดกระจกหน้าร้านได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc พิมพ์หมึกขาวและสติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์หมึกขาว ดังนั้น เรื่องราวในบทความ กล่าวถึง ข้อดีติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงหมึกขาวลงบนกระจกหน้าร้านรวมถึงเหตุผลที่สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงหมึกขาว เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความทนทานค่อนข้างสูงมาจากสาเหตุใดกันบ้าง ?

อันดับ 1 ด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
ร้านพิมพ์หมึกขาว
ร้านพิมพ์หมึกขาว

และสุดท้าย สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ก็เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกสีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ โดยมีข้อดีดังนี้

  1. ทำให้ผู้คนจำสถานประกอบการในระยะเวลาอันสั้น เรียกได้ว่า เป็นการนำสติ๊กเกอร์สะท้อนมาใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 ต่อ เพราะจุดเด่นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง มองเห็นจากระยะไกลได้ และการที่นำสติ๊กเกอร์มา รับพิมพ์หมึกขาว ก็ยิ่งช่วยทำให้ เมื่อติดกระจกหน้าสถานประกอบการ ลูกค้ากลับจำชื่อสถานประกอบการได้อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่วินาที
  2. เพิ่มยอดขาย เมื่อนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงพิมพ์หมึกขาวติดกระจกหน้าร้านกลับช่วยกระตุ้นทำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายกล้าตัดสินใจซื้อสินค้าเพิ่มขึ้น ทั้งนี้เพราะ ลูกค้าที่กำลังมองหาสินค้าที่ตัวเองต้องการ มาเห็นภาพประกอบสินค้ารวมถึงข้อความต่าง ๆ บนสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงโดย ร้านปริ้นหมึกขาวติดกระจก เป็นผู้ทำขึ้นมา กลับช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายสินค้าได้เป็นอย่างดี

ขั้นตอนพิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์หมึกขาว

เหตุผลที่ พิมพ์หมึกขาว ลงบนสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง แล้วใช้งานได้นาน

แม้ว่าจุดมุ่งหมายในการผลิตสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ผลิตขึ้นมาเพื่อทำป้ายจราจรหรือลดอุบัติเหตุจนต้องนำมาติดท้ายรถบรรทุกขนาดใหญ่ ทว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นำมาประยุกต์ใช้งานเพิ่มขึ้นได้อีก โดยเลือก สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงคอมเมอเชียลเกรด 610 ที่มีอายุการใช้งาน 1 ปี ติดกระจกหน้าร้านได้เช่นเดียวกัน อีกทั้งนำมาพิมพ์หมึกขาวได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ทุกประการ ก็สามารถใช้โปรโมทกิจการได้แล้ว โดยสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ก็ยังเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความทนทานเป็นอย่างสูง เป็นเพราะอะไร มาดูกัน

เนื้อค่อนข้างเหนียว สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงแบ่งออกเป็น 2 ชนิด ที่นิยมใช้กันดังนี้

  1. ชนิดแรก สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรุ่น engineer grade prismatic reflective sheet เป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่มีค่าสะท้อนดีมาก ๆ อีกทั้ง ผิวสติ๊กเกอร์เคลือบทับด้วยเรซิน ถึงเหมาะสมนำมาผลิตป้ายจราจร ซึ่งช่วยลดอุบัติเหตุได้จริง ๆ ทั้งนี้เพราะ สามารถมองเห็นจากระยะไกล อายุการใช้งาน มากกว่า 5 ปีขึ้นไป ทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ
  2. ชนิดที่ 2 สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรุ่น commercial grade เป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่มีค่าการมองเห็นที่ดีเช่นเดียวกัน ทว่าอายุการใช้งานน้อยกว่าแบบแรก ทำให้นิยมทำป้ายหน้าร้าน ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน รวมถึง เหมาะสมนำมาพิมพ์ หมึกพิมพ์สีขาว ลงบนสติ๊กเกอร์ ในส่วนความทนทาน รับประกันได้เลยว่า ไม่ฉีกขาดง่าย เพราะเนื้อสติ๊กเกอร์ค่อนข้างเหนียว ติดกระจกเมื่อไหร่ ไม่ต้องกลัวว่าสติ๊กเกอร์จะฉีกขาด

กระดาษรองหลังเนื้อค่อนข้างหนา แม้แต่กระดาษหลังสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง นำมาปริ๊นท์ หมึกขาวกระจก กระดาษหลังสติ๊กเกอร์ ก็ยังค่อนข้างหนาเข้ากับเนื้อสติ๊กเกอร์ ทำให้ ผู้สั่งสติ๊กเกอร์เกิดความมั่นใจ ติดกระจกหน้าร้านไปแล้ว ใช้งานได้ตามที่ตกลงกันไว้ ทำให้ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงหมึกขาวที่ผลิตมาจากสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรุ่นคอมเมอเชียลเกรด เป็นสติ๊กเกอร์ที่ลูกค้าค่อนข้างให้ความไว้วางใจเป็นอย่างสูง นำมาตกแต่งหน้าร้าน และทำให้การโปรโมทสินค้าเกิดความต่อเนื่องและยาวนาน

พิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ตกแต่งผนังกระจกหน้าร้านไปแล้ว สร้างผลลัพธ์ที่ดีมากมายหลายข้อ โดยเฉพาะทำให้ลูกค้าจำชื่อสถานประกอบการภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ทั้งนี้เพราะ มองเห็นจากระยะไกลแล้วจำได้เลย รวมถึง ใช้สร้างยอดขาย เพราะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายมั่นใจและกล้าซื้อสินค้าดังกล่าว ในส่วนความทนทานของสติ๊กเกอร์ ทำมาจากพลาสติกที่มีความหนาเป็นพิเศษ เมื่อนำมาติดกระจก ก็จะทนความร้อน สติ๊กเกอร์ไม่ขยายตัวและยังคงสื่อสารกับลูกค้าได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว
พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว